Home / Blog / Chính Sách Bảo Hành Xe Tải Hino Tại Thế Giới Xe Tải Update 06/2024

Chính Sách Bảo Hành Xe Tải Hino Tại Thế Giới Xe Tải Update 06/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi dòng xe trên thị trường hiện nay đều có chính sách bảo hành, bảo dưỡng khác nhau, nhằm mang lại sự an toàn, an tâm cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Xe tải Hino cũng vậy luôn có một chính sách bảo hành riêng biệt chuyên dụng dành cho các dòng xe Hino chính hãng. Vậy nên, Thế Giới Xe Tải xin chia sẻ đến quý khách hàng một số điều cần biết về chính sách bảo hành xe Hino và giá xe tải Hino trong bài viết dưới đây.

Thông tin cần biết về chính sách bảo hành xe tải Hino

Trong một thời gian dài sử dụng, sau khi mua xe về nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, vận chuyển hàng hóa, tất nhiên một số chi tiết, phụ tùng trên xe sẽ bị mài mòn hoặc hư hỏng nhẹ hoặc nặng. Vậy nên, chủ sở hữu cần phải kiểm tra, bảo hành đúng định kỳ nhằm kéo dài tuổi thọ xe, phòng tránh xe hư hỏng đảm bảo an toàn cho người lái, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

1. Phạm vi được bảo hành

Sau đây là một số phạm vi được bảo hành theo quy định của Hino:

Bảo hành: Chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên và được đưa vào sử dụng.

Thời hạn bảo hành: Không giới hạn về số km di chuyển trong vòng 12 tháng.

Điều kiện bảo hành: Hino đảm bảo sẽ sửa chữa, bảo hành hoặc thay thế nếu xe Hino của quý khách hàng mới bị hư hỏng trong điều kiện:

– Lỗi nguyên vật liệu và các chi tiết máy của Hino trong quá trình sản xuất.

– Xe vẫn đang động bình thường nhưng tới định kỳ bảo dưỡng.

– Xe bị lỗi lắp ráp do nhà máy sản xuất.

Phạm vi bảo hành: Áp dụng bảo hành với mọi điều kiện vận hành trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, sẽ miễn phí cho chủ sở hữu về mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành như phụ tùng, nhân công…

2. Phạm vi ngoài bảo hành

Dưới đây là một số yếu tố không được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành. Do đó, chủ sở hữu phải trả phí. Cụ thể:

– Xe tải Hino nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam.

– Sử dụng sai quy định: Chở hàng quá tải (ví dụ: xe bạn mua với tải trọng 5 tấn, nhưng bạn lại chở hàng hóa lên tới gần 6 tấn), tự ý tháo lắp, thay đổi, sửa, điều chỉnh các bộ phận xe không đúng kỹ thuật, lắp thêm các phụ tùng khác không thuộc chế độ bảo hành, hoặc xe bị va chạm, tai nạn…

– Bị xước sơn, hư hại hoặc bị ăn mòn do hóa chất, muối, đá, môi trường hoặc từ những tác động từ nhiên khác.

– Xe sử dụng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn.

– Việc chuyển đổi thùng xe và một số thiết bị khác.

– Một số loại bảo dưỡng khác như: Đánh bóng, điều chỉnh động cơ, lọc khí, lọc nhiên liệu, thay má phanh, thay bóng đèn, bình ắc quy…những loại bảo dưỡng này chủ xe đều phải trả phí.

3. Trách nhiệm chủ sở hữu xe

Bảo dưỡng

Khi mua xe Hino nhà phân phối luôn trao cho quý khách hàng một quyển Sổ tay Lái xe. Theo đó, quý khách có trách nhiệm đọc và tuân theo đúng các chỉ dẫn trong quyển sổ trên để vận hành và tuân làm theo các yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng được mô tả nhằm đảm bảo xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Dịch vụ bảo hành

Đến thời gian bảo hành định kỳ, chủ sở hữu có trách nhiệm đưa xe đến những trạm bảo hành gần nhất. Nếu trong trường hợp đặc biệt, quý khách hàng không thể đưa xe đến trạm bảo hành, hãy nhanh chóng liên hệ tới đại lý HINO chính hãng để yêu cầu được trợ giúp và phải được chấp nhận sự thỏa thuận từ 2 bên.

Địa điểm bảo hành

Xe Hino được bảo hành, bảo dưỡng miễn phí thuộc phạm vi bảo hành tại tất cả các điểm bảo hành Hino chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp chủ sở hữu xe có thể biết, nắm bắt và tuân thủ đúng về chính sách bảo hành xe để được hưởng chế độ bảo hành miễn phí của Hino theo quy định.

Bảo hành xe tải Hino tại Thế Giới Xe Tải

Công ty Thế Giới Xe Tải tự hào là nhà phân phối các dòng xe tải thương hiệu lớn trên toàn quốc như: Isuzu, Fuso, Suzuki, Veam, Hyundai, Daewoo, Dongfeng, Chenglong, Jac, Dongben, Hoa mai, đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối số 1 của dòng xe Hino Motor Việt nam.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển không ngừng, Thế Giới Xe Tải nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên tay nghề cao, tận tâm luôn cam kết và đảm bảo giúp quý khách hàng có được những lợi ích và sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ bảo hành xe tại chúng tôi.

Ðể đáp ứng một cách nhanh nhất có thể, các chủ sở hữu xe tải Hino hãy liên hệ với Thế Giới Xe Tải được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành hoặc những Ðại lý/Trạm bảo hành chính hãng gần nhất để được bảo hành, bảo dưỡng xe.

Sau khi hoàn thành dịch vụ bảo hành, chúng tôi giao lại xe cho chủ sở hữu, chủ sở hữu cần phải kiểm tra tổng thể xe lại một lần trước khi rời đi. Ðiều này nhằm đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất sau khi được bảo hành. Việc bảo hành xe theo đúng thời gian, đúng định kỳ, đúng yêu cầu sẽ đảm bảo xe được hoạt động trong tình trạng tốt nhất và tuổi thọ cũng sẽ được kéo dài hơn.

Ngoài ra, hiện nay tại Thế Giới Xe Tải cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh và lưu động với chất lượng cao với quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn. Loại hình dịch vụ này nhằm giúp quý khách hàng hài lòng hơn khi không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần quý khách hàng gọi đến Hotline dịch vụ của chúng tôi đặt hẹn, sau đó đội ngũ bảo hành sẽ thu thập thông tin chi tiết về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Sau đó, xác định chính xác thời điểm chủ sở hữu đưa xe tới bảo hành thế là xong.

Hãy luôn là người sử dụng thông thái với những dịch vụ bảo hành xe tải Hino 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn… tại Thế Giới Xe Tải nhằm đảm bảo xe luôn hoạt động ở tình trạng tốt nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.