Home / Blog / Review Sử Dụng Dòng Xe Tải HINO 6,4 Tấn Hạng Trung Update 05/2024

Review Sử Dụng Dòng Xe Tải HINO 6,4 Tấn Hạng Trung Update 05/2024

3/5 - (2 bình chọn)

Xe tải Hino 6,4 tấn là 1 trong những dòng xe tải trung đang được nhiều doanh nghiệp chú ý đến nhờ việc đáp ứng được các yêu cầu về kích thước và khối lượng trọng tải thông thường. Dòng xe này được thiết kế phù hợp với từng loại thùng có chiều dài khác nhau, tùy vào điều kiện, mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể Tham khảo những đặc điểm mà dòng xe này đang sở hữu để có quyết định thích hợp nhất.

HINO 6,4 tấn đáp ứng được nhu cầu chở hàng khối lượng trung bình:

Dòng xe HINO 6,4 tấn là 1 trong những loại xe tải được các doanh nghiệp bán hàng trong nội địa thành phố và các tỉnh lân cận sử dụng nhiều nhất. Đối với trọng lượng hàng hóa cần chở có thể lên đến 6200kg, chiều dài xe không quá dài, các loại sản phẩm như tủ, gường, cổng,.. hoặc đồ vật có kích thước tương đương dễ dàng được vận chuyển, ngay cả khi xe di chuyển trong nội thành, khu chung cư hoặc đường quốc lộ lớn,

Đây là dòng xe hạng trung tiết kiệm nhiên liệu:

Vì phục vụ khách hàng với nhiều mục đích, HINO 6,4 tấn được thiết kế thùng nhiên liệu Diesel với thể tích tương đối, được tích hợp thêm các chức năng tiết kiệm nhiên liệu, cung cấp nhiên liệu bằng bơm Piston.

Bên cạnh đó, các dòng xe tải HINO trọng tải 6,4 tấn cũng được gắn két làm mát khí nạp và tubin tăng áp. Loại xe này sẽ tiêu hao trung bình 16 lít nhiên liệu/100km (đối với tốc độ lái 60km/h)

HINO trọng tải 6,4 tấn có động cơ mạnh mẽ:

Động cơ hoạt động theo nguyên tắc phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước. Công suất lớn nhất mà động cơ HINO này có thể đạt được là 165Ps, tương đương 2500prm.

sự kết hợp giữa cơ chế tiết kiệm nhiên liệu và động cơ hoạt động mạnh mẽ giúp xe dễ dàng di chuyển tại các làn đường nhỏ hẹp trong khu dân cư, ít bị vướng vật cản. Nhờ đó xe HINO 6,4 tấn chiếm được cảm tình của các tài xế xe.

Nội ngoại thất của xe HINO 6,4 tấn được trang bị đầy đủ:

Buồng lái xe được thiết kế rộng rãi nhờ sự tối ưu trong việc sắp xếp nội thất của xe. Mặc dù là dòng xe hạng trung nhưng tất cả các bộ phận cần thiết như gương chiếu hậu, gương lồi, ắc quy, đèn trần, đen sau, ngăn đựng đồ (hộc đồ), tay lái gật gù,… đều được trang bị đầy đủ, đúng quy chuẩn.

Thậm chí bạn sẽ có cảm giác khoảng không gian làm việc được rộng rãi hơn nhờ cabin xe thoáng, cao, cửa mở rộng…

Cùng với nôi thất, ngoại thất xe đầy đủ, chất lượng và số lượng động cơ xe cũng được đảm bảo. Bạn dễ dàng đánh giá chất lượng và khả năng mà xe có thể đáp ứng thông qua các thông số kỹ thuật của động cơ, hộp số, cầu sau, hệ thống treo và lốp xe.

1 chiếc xe tải HINO hạng trung 6,4 tấn có nhiều kích thước thùng tùy loại. Dựa vào khối lượng hàng hóa ước, nhu cầu sử dụng, điều kiện chi trả, các bạn có thể lựa chọn các loại thùng tiêu biểu như 6,2m, 6,4m, 6,6m, 6,8m…

Nếu bạn đang cần 1 phương tiện nhâp hàng cho công ty, giao hàng cho khách … xe tải HINO 6,4 tấn dễ dàng đáp ứng điều kiện nhờ vào thiết kế gọn, thoáng, trọng tải hàng hóa lớn, dễ dàng di chuyển trong khu vực đô thị, chung cư, ít gặp phải vật cản 2 bên đường.

Đối với các đoạn đường dài, cần nhiều thời gian di chuyển, xe tải 6,4 tấn cũng có thể đáp ứng nhờ cơ chế tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, động cơ hoạt động mạnh mẽ cũng giúp xe di chuyển mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Chi tiết vui lòng liên hệ Thế Giới Xe Tải: Địa chỉ: 28 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.